Những thiết bị trò chơi hấp dẫn cho thi công công viên nước trẻ em


Mùa hè sắp tới là cơ hội để kinh doanh công viên nước hái ra tiền . Sau mùa đông xuân, lượng khách đến công viên nước rất ảm đạm. Là một nhà đầu tư, bạn có thể cân nhắc đầu tư vào công viên nước. Vì công viên nước là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi đưa con em mình đi chơi. Bạn cũng cần biết những thiết bị cần thiết để  thi công công viên nước. Sau khi xây dựng xong, bước tiếp theo là đầu tư trang thiết bị công viên nước .. Đường trượt nước liên hoàn có nhiều màu sắc bắt mắt, tạo cảm giác thích thú khi xem và cảm giác thú vị.

>>>> Xem thêm CÓ NÊN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG VIÊN NƯỚC MINI ?

Lợi ích khi kinh doanh công viên nước trẻ em

  • Đầu tiên, như đã nói ở trên, lợi ích đầu tiên phải kể đến là khách hàng, không giống như các doanh nghiệp kinh doanh khu vui chơi trẻ em khác chủ yếu hướng đến đối tượng là trẻ em, ngành công viên nước có rất nhiều lợi thế, vì đa số là người nhà hoặc bạn bè hàng đầu nên số lượng khách sẽ nhiều hơn Các mô hình kinh doanh khác lớn hơn nhiều.
  •    Ưu điểm thứ hai là giá vé. Giá vé khu vui chơi công viên nước thường cao hơn nhiều so với các mô hình khu vui chơi trẻ em khác, lượng khách lại vô cùng đông nên chắc chắn sẽ mang lại thu nhập cao hơn nhiều so với các mô hình khu vui chơi trẻ em khác.
  •    Ưu điểm thứ ba là công viên nước thường chỉ đông khách vào thời tiết nắng nóng nên khu vui chơi công viên nước sẽ có thời gian bảo trì, nâng cấp các thiết bị vui chơi. .

>>>> Xem thêm QUY TRÌNH THIẾT KẾ CÔNG VIÊN NƯỚC TRẺ EM TVM

Các thiết bị công viên nước trẻ em:

  • Cầu trượt xoắn ốc cấp độ cao: Khi mới bắt đầu chơi cầu trượt xoắn ốc cấp độ cao, bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác sợ hãi, nhưng sau khi chơi xong bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái. Trò chơi thích hợp cho những người chơi ưa mạo hiểm.
  • Vòi phun nước: Với đủ các hình thù, màu sắc vòi phun nước chắc chắn sẽ thu hút các bé. Các bé sẽ rất hào hứng đùa nghịch với dòng nước bắn ra từ vòi phun.
  • Đồ chơi dưới nước: đồ chơi dưới nước rất đa dạng như súng bắn nước, xe đạp dưới nước, xuồng nước hay những quả bóng nước khổng lồ.
Xay dung cong vien nuoc
thiết bị trò chơi công viên nước
ca heo phun nuoc ho boi
Vòi phun nước cá voi
cay phun nuoc tre em
đài phun nước vui nhộn
cay phun nuoc tre em
Cầu vồng phun nước sắc màu
sung ban nuoc ho boi
Súng phun nước hồ bơi
sung phun nuoc tre em
Súng phun nước hồ bơi
thiet bi cong vien nuoc
Thiết bị hồ bơi công viên nước
thiet bi ho boi tre em
Thiết bị hồ bơi trẻ em 

thiet ke cong vien nuoc tre em (2)

voi phun nuoc tre em

xay dung cong vien nuoc (2)
thiết bị thi công công viên nước trẻ em

Lưu ý khi lựa chọn thiết bị công viên nước

Đặc thù của thiết bị công viên nước là phải tiếp xúc với lượng nước lớn và phải lắp đặt ngoài trời. Vì vậy hãy đảm bảo thiết bị công viên nước của bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng giấy tờ xuất xứ và chất lượng sản phẩm trước khi lắp đặt thử nghiệm. Màu sắc phải bắt mắt, có hình thù thú vị để thu hút trẻ. Vì hầu hết các thiết bị được thiết kế cho trẻ em, các sản phẩm không được chứa các chất độc hại.

Chất liệu thường sử dụng cho thiết bị nước là composite. Được sản xuất từ sợi thủy tinh, có tính năng kháng nước và bền màu.

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM.
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/
Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0914.780.880
Gmail: tvmplayground@gmail.com

———–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *