QUY TRÌNH THIẾT KẾ CÔNG VIÊN NƯỚC TRẺ EM TVM


Hiện nay, kinh doanh công viên nước rất được ưa chuộng. Đăc biệt là ở thành phố lớn đông dân cư và hiện đại như TP HCM. Khách hàng đến với TVM sẽ được tư vấn thi công và thiết kế một mô hình công viên nước phù hợp với từng mục đích. Như sân chơi dành cho kinh doanh, sân chơi cho trường học, sân chơi nước cho công viên  chung cư cao cấp,… Hôm nay, TVM sẽ giới thiệu quy trình thiết kế công viên nước trẻ em đạt tiêu chuẩn nhé.

XEM THÊM Những Lưu ý khi xây dựng khu vui chơi công viên nước trẻ em thu phí

thi cong san choi nuoc
Nhà phao sân chơi nước rất được ưa chuộng

thi cong vien nuoc tre em hcm

thiet ke cong vien nuoc tre em

bao gia thi cong cong vien nuoc

cong vien nuoc tre em

Thu thập thông tinBước đầu tiên khá quan trọng trong quá trình thiết kế là thu thập thông tin về địa điểm thi công. Khảo sát mặt bằng của công trình trước khi thiết kế công viên nước trẻ em .

Để đảm bảo công trình đạt tiêu chuẩn và không bị sai sót về sau thì cần thu thập thông tin như sau. Diện tích mặt bằng cụ thể, định hướng chính xác công viên nước. Đề xuất thiết bị cho sân chơi phù hợp với diện tích và đưa ra nhưng giải pháp phù hợp. TVM sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng . Đối với khách hàng ở xa có thể đo kích thước và cung cấp hình ảnh mặt bằng.

Mặt bằng để thi công cần có là nền bê tông đạt đủ tiêu chuẩn về độ cứng. Hoặc nếu là nền đất cát sơ khai thì cần thêm bước xử lí bề mặt, đổ nền móng bê tông .

kinh doanh cong vien nuoc tre emhồ bơi mini kinh doanh cũng được đầu tư 

Tư vấn và lắng nghe nhu cầu của khách hàng

Sau khi khảo sát và lắng nghe nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp cụ thể thiết thực, phù hợp với điều kiện của từng khách hàng.

Trao đổi với khách hàng về công năng, mục đích sử dụng . Cũng như giới thiệu những mẫu thiết bị phù hợp, bắt mắt cho từng mục đích cụ thể. Như kinh doanh, trường học, biệt thự cao cấp, khu nghĩ dưỡng,…

Khắc phục và giải quyết về các vấn đề mà khách hàng đang gặp.

XEM THÊM CÓ NÊN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG VIÊN NƯỚC MINI ?

Tiến hành thiết kế những mẫu thích hợp

Sau khi đã chọn được những mẫu thiết bị phù hợp , tiến hành phối cảnh 3D và thiết kế sơ bộ mặt bằng. Để khách hàng có cái nhìn khách quan và hình dung được sân chơi sắp được thi công. Tuỳ thuộc vào kinh phí đầu tư và những thiết bị đã trao đổi tư vấn và báo giá trước đó.

Thông thường chúng tôi sẽ thiết kế và thay đổi thiết kế đến khi khách hàng đồng ý và hài lòng.

Kí kết hợp đồng và dự trù thời gian thi công

Sau khi khách hàng hài lòng và chọn được mẫu thiết kế ưng ý thì bước tiếp theo là kí kết hợp đồng . TVM sẽ đưa ra thời gian thi công cụ thể và theo tiến độ trên hợp đồng để đáp ứng thời gian cho khách hàng. Đảm bảo về thời gian khai trương khu vui chơi hoặc công trình nếu khách hàng yêu cầu.

dau tu cong vien nuoc

Tiến hành thi công công trình

Trong quá trình thi công công viên nước, hồ bơi, bên khách hàng và bên thiết kế thi công đều sẽ cử người giám sát công trình. Để đảm bảo việc thi công đúng nguyên tắc và tiến hành theo đúng yêu cầu của bản vẽ thiết kế và tiến độ thi công.

Trên đây là quy trình thiết kế công viên nước, hồ bơi, hồ bơi đầy đủ và chuyên nghiệp. Theo yêu cầu của khách hàng và trình độ của đơn vị thiết kế. Có thể gia giảm một số công đoạn mà vẫn đảm bảo hiệu quả và tiến độ công việc. Bạn nên tìm nhà cung cấp dịch vụ uy tín và trung thành khi cần.

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM.
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/
Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0914.780.880
Gmail: tvmplayground@gmail.com

———–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *