CÓ NÊN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG VIÊN NƯỚC MINI ?


Xây dựng khu vui chơi công viên nước với quy mô khổng lồ như Đầm Sen Nước, Khu vui chơi Đại Nam,… đã không còn xa lạ đối với thành phố lớn. Nhưng đầu tư cho công viên nước mini thì sao?

Kinh doanh công viên nước thật sự không quá khó. Khi nhu cầu vui chơi của trẻ em tại các thành phố lớn ngày càng tăng. Cùng tìm hiểu xem cách để lên kế hoạch xây dựng một công viên nước mini thế nào nhé

XEM THÊM TVM – ĐƠN VỊ GIÚP BẠN LẮP ĐẶT SÚNG NƯỚC HỒ BƠI NHANH CHÓNG

Nhu cầu vui chơi công viên nước

Nhu cầu được chơi nước của trẻ em là vô cùng thiết thực. Các bé được vui đùa với dòng nước mát, giúp giải toả căng thẳng sau một ngày làm việc dài. Đặc biệt vào các ngày nghỉ, lễ thì ở các khu vui chơi công viên nước, du lịch biển rất đông khách. Cho thấy nhu cầu về sân chơi nước chưa bao giờ suy giảm.

Thậm chí là kết hợp khu chơi nước với các loại hình dịch vụ hiện có mà bạn đang kinh doanh, tại sao không?

Ví dụ như quán cà phê có thêm sân chơi nước để phụ huynh có thể thư giãn, mà các bé cũng có chỗ để chơi. Các khu resort nghỉ dưỡng thì càng phải có sân chơi nước hấp dẫn dành cho trẻ em. Để các bé có thể chơi đùa cùng ba mẹ.

Dự án sân chơi nước TVM đã thực hiện 

Tại sao nên đầu tư công viên nước mini

Tại sao là công viên nước mini mà không phải đầu tư một khu vui chơi hẳn hoi . Ngoài việc kinh phí, thì còn nhiều lí do bạn nên cân nhắc về quy mô của khu vui chơi.

  • Nhu cầu của người dân: không phải ai cũng có thể đến những khu công viên nước với chi phí đắt đỏ để con em giải trí cuối tuần. Bạn có thể nhắm đến phân khúc bình dân. Nhưng những khách hàng này nếu đã đến một lần có thể đến nhiều lần , thậm chí là mỗi cuối tuần hoặc khi nào họ rãnh. Không giống như những công viên lớn, khách hàng chỉ đến vào dịp lễ, hoặc năm 1 lần. Và đến được 1 lần cho biết rồi chuyển địa điểm khác.
  • điều quan trọng không phai là vốn của bạn bao nhiêu mà là bạn có bao nhiêu kinh nghiệm trong việc quản lí. Việc bạn mạo hiểm với một quy mô lớn đối với người bắt đầu không phải là một ý kiến hay. Bạn có thể mở một khu vui chơi nước nhỏ, xây dựng thương hiệu. Làm quen với việc kinh doanh sau đó dùng lợi nhuận để mở rộng.

Dự trù kinh phí

Việc xây dựng công viên nước đối với sân chơi trên cạn sẽ tốn chi phí hơn, có thể là gấp đôi. Nhưng sức hấp dẫn của nó cũng hơn hẳn và không dễ nhàm chán, đặc biệt là vào mùa nóng . Kinh phí phụ thuộc vào diện tích và số lượng thiết bị sân chơi nước mà bạn lựa chọn lắp đặt. Nên chúng ta chỉ có thể đưa ra một khoảng từ 200-500 triệu cho diện tích 200m2.

Những mẫu công viên nước mini bạn tham khảo:

Tại sao là công viên nước mini mà không phải đầu tư một khu vui chơi hẳn hoi . Ngoài việc kinh phí, thì còn nhiều lí do bạn nên cân nhắc về quy mô của khu vui chơi.

  • Nhu cầu của người dân, không phải ai cũng có thể đến những khu công viên nước với chi phí đắt đỏ để con em giải trí cuối tuần. Bạn có thể nhắm đến phân khúc bình dân. Nhưng những khách hàng này nếu đã đến một lần có thể đến nhiều lần , thậm chí là mỗi cuối tuần hoặc khi nào họ rãnh. Không giống như những công viên lớn, khách hàng chỉ đến vào dịp lễ, hoặc năm 1 lần. Và đến được 1 lần cho biết rồi chuyển địa điểm khác.
  • Điều quan trọng không phai là vốn của bạn bao nhiêu, mà là bạn có bao nhiêu kinh nghiệm trong việc quản lí. Việc bạn mạo hiểm với một quy mô lớn đối với người bắt đầu không phải là một ý kiến hay. Bạn có thể mở một khu vui chơi nước nhỏ, xây dựng thương hiệu. Làm quen với việc kinh doanh sau đó dùng lợi nhuận để mở rộng.

Lựa chọn đơn vị thi công

Việc lập kế hoạch và thiết kế một sân chơi công viên nước mini cũng không phải đơn giản. Nếu bạn cần một người tư vấn, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn . TVM là đơn vị thi công sân chơi nước, sân chơi khô, san chơi trong nhà, khu vận động trẻ em…. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chúng tôi có thể đưa ra cho bạn những giải pháp tối ưu nhất.

>>> Xem thêm mô hình khu vui chơi cho trẻ em, tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời.  Đầu tư khu vui chơi cho trẻ em,

Gọi ngay 0855.77.00.22 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *