CẦU TRƯỢT BỂ BƠI CHO CÔNG VIÊN NƯỚC TRẺ EM


Cầu trượt bể bơi là gì

Cầu trượt bể bơi là loại cầu trượt có thể sử dụng dưới nước và cả trên cạn. Các bé có thể leo lên và trượt xuống bể nước. Nhìn về hình dáng thì hoàn toàn giống với những mẫu cầu trượt trên cạn bạn thường thấy. Nhưng ngày nay, những mẫu cầu trượt được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau. Cầu trượt cũng được thiết kế tích hợp như ngôi nhà liên hoàn để trò chơi thêm thú vị.

XEM THÊM CÓ NÊN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG VIÊN NƯỚC MINI ?

Chất liệu:

Hầu hết các sản phẩm sử dụng dưới nước đều sử dụng chất liệu composite. Đây là chất liệu sử dụng bền trong môi trường nước. Bên cạnh đó, màu sắc còn rất sinh động và bắt mắt.

Composite là chất liệu bóng trơn nên dễ dàng trượt trong môi trường nước.

XEM THÊM QUY TRÌNH THIẾT KẾ CÔNG VIÊN NƯỚC TRẺ EM TVM

Các loại cầu trượt bể bơi

Những loại cầu trượt bể bơi thường thấy là mẫu cầu trượt với cầu thang thông thường. Hay cầu trượt con ếch, cầu trượt chú voi,….

Với tạo hình độc đáo từ những con thú gần gũi và to lớn. Mang lại cảm giác chân thực và thích thú khi vui chơi.

thiet bi san choi nuoc (2)

thiet bi san choi nuoc (1)

cau truot be boi (1)

Cầu trượt kết hợp nhà liên hoàn các trò chơi.

Cầu trượt nhà liên hoàn kết hợp các trò chơi với cầu trượt và vòi phun nước bắn len từ các trụ. Tạo cảm giác thích thú như những cơn mưa đang trút nước.

Các bé sẽ được thoả thích tắm mát và té nước cùng nhau.

Đặc biệt , trò chơi cầu trượt nước khác so với cầu trượt thông thường là các bé sẽ được xuống bể nước . Và được nâng lên bởi nước, nên có thể tha hồ chạy nhảy và trượt mà không sợ bị trầy xước bị đau như khi vui chơi trên cạn.

nha lien hoan san choi nuoc (4)

nha lien hoan san choi nuoc (3)

nha lien hoan san choi nuoc (2)

nha lien hoan san choi nuoc (1)

Cầu trượt bể bơi đa ứng dụng

Những chiếc cầu trượt bể bơi không chỉ được lắp đặt trong nhà, mà có thể lăp đặt tại các khu resort, khách sạn, khu nghĩ dưỡng, hồ bơi kinh doanh. Với những mẫu cầu trượt kích thước nhỏ gọn thì có thể lắp đặt ở các hồ bơi mini, kết hợp với các trò chơi khác để tạo nên sân chơi nước thú vị.

Bên cạnh đó, trường tiểu học và trường mầm non quốc tế bắt đầu áp dụng mô hình khu vui chơi nước cho các bé khi đi học. Để các em có thể giải lao sau giờ học, cho các bé vừa học vừa chơi. Những mô hìng sân chơi nước không cần hồ bơi hiện nay ngày càng phổ biến và dễ dàng lắp đặt ở bất cứ đâu. Dù là diện tích nhỏ 12m2 cũng có thể lắp đặt được.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cầu trượt bể bơi hay khu vui chơi nước cho bé. Gọi ngay 0835.844.844 để dược tư vấn và báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *